Điều hòa Daikin 2 chiều 9000btu mới FTHF25RVMV/RHF25RVMV

Điều hòa Daikin 2 chiều 9000btu sẽ được thay thế mới hoàn toàn với model dòng máy tiêu chuẩn FTHF25RVMV/RHF25RVMV, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm nổi bật 2017.

Theo những thông tin từ mà Daikin Bắc Việt có được thì tên của sản phẩm mới sẽ thay đổi từ FTXM25HVMV/RHM25HVMV thành FTHF25RVMV/RHF25RVMV. Sau đây sẽ là một số đặc điểm nổi bật từ model mới này:

Công nghệ làm lạnh tiên tiến

Điều hòa Daikin 2 chiều 9000btu FTHF25RVMV/RHF25RVMV có thiết kế đơn giản với khuôn hình vuông vắn, thuộc dòng sản phẩm được bổ sung nhiều chức năng liên quan đến làm lạnh tiết kiệm như công nghệ Inverter, sử dụng gas R-32,… nhằm tránh sự hao phí điện năng đến mức tối đa.

>>> Đọc thêm 4 nguyên tắc sử dụng tiết kiệm điện cho điều hòa

Điều hòa daikin 9000btu 2 chiều inverter có công nghệ làm lạnh tiên tiến

Làm lạnh và sưởi ấm đều hiệu quả

Vì là điều hòa 2 chiều, điều hòa Daikin FTHF25RVMV/RHF25RVMV vừa có thể là mát, vừa sưởi ấm hiệu quả được. Điều này sẽ giúp ổn định nhiệt độ của nhà bạn trong bất kỳ thời tiết nào. Thật tiện ích phải không nhỉ?

Điều hòa daikin 9000btu 2 chiều inverter làm lạnh sưởi ấm đồng thời

Chế độ làm lạnh nhanh Powerful

Sở hữu chế độ làm lạnh nhanh Powerful, điều hòa 2 chiều Daikin có thể đưa nhiệt độ phòng đến điểm nhiệt độ yêu cầu làm lạnh chỉ trong vòng 20 phút. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu cho việc này nữa.

Cảm biến hồng ngoại mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh giúp người dùng tiết kiệm điện nhờ việc điều chỉnh nhiệt độ dựa trên cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động người dùng. Khi không phát hiện chuyển động, máy sẽ điều chỉnh tăng 2 độ để giảm bớt công suất tiết kiệm năng lượng. Ngược lại, nếu có người dùng trong phòng, máy sẽ quay lại nhiệt độ ban đầu để đảm bảo độ lạnh.

Điều hòa daikin 9000btu 1 chiều inverter FTKC25QVMV được tích hợp mắt thần thông minh tăng khẳ năng tiết kiệm điện

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi độc đáo

Điều hòa 2 chiều 9000btu Daikin FTHF25RVMV/RHF25RVMV sở hữu phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, giúp làm sạch không khí bằng cách lọc bụi bẩn, kháng khuẩn và khử mùi hôi, trả lại cho bạn luồng không khí trong lành.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

Điều hòa 2 chiều 9000btu Daikin FTHF25RVMV/RHF25RVMV có dàn nóng được xử lý chống ăn mòn. Điều này tạo nên sự bền bỉ cùng hoạt động dài lâu theo thời gian của nó. Điều hòa của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi khí hậu và môi trường nữa.

>>> Xem hết model điều hòa Daikin 2 chiều 9000btu bán chạy khác


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.