Cụ ông 77 tuổi chết trong nhà trọ: Trần tình của người tình trẻ

Khi anh H. cởi áo quần thì lên cơn mệt, co giật nên tôi hoảng sợ bỏ ra ngoài tính tiền phòng và rời phòng trọ, chứ tôi không liên quan gì đến cái chết của anh ấy”, chị P.T.H. trần tình.

Ngày 27//11, trao đổi với PV Người Đưa Tin, chị P.T.H. (43 tuổi, ngụ ấp 7, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) cho biết: “Vào buổi sáng 2 ngày trước, tôi đi chợ thì tình cờ gặp anh H. (tức cụ ông T.V.H., 77 tuổi, hàng xóm của chị P.T.H. – PV) rủ vào nhà nghỉ ở thị trấn Kinh Cùng (huyện Phụng Hiệp) thuê phòng nói chuyện cho vui”.

“Tuy nhiên, trong lúc anh H. cởi hết áo quần thì anh ấy đột nhiên lên cơn mệt, co giật. Gọi mãi không thấy anh H. trả lời nên tôi hoảng sợ đi ra ngoài tính tiền phòng rồi chạy xe đạp về nhà.

Sau đó, công an địa phương tìm đến và mời tôi về trụ sở làm việc thì mới hay anh H. đã tử vong, chứ tôi không hề liên quan gì đến cái chết của anh H.. Tôi cũng đã có chồng, có con trai đã được 19 tuổi…”, chị P.T.H. trần tình.

Cụ ông 77 tuổi chết trong nhà trọ: Trần tình của người tình trẻ - Ảnh 1.

Nhà trọ nơi cụ H. và người tình trẻ đến thuê phòng để “tâm sự” (Ảnh Thanh Lâm).

Trước đó, khoảng 7h ngày 25/11, cụ H. cùng người tình trẻ P.T.H. đến một nhà trọ ở thị trấn Kinh Cùng (huyện Phụng Hiệp) do ông Trương Thanh Hùng (64 tuổi) làm chủ, thuê phòng số 2 để “tâm sự”.

Đến khoảng 7h30 cùng ngày thì bạn gái cụ H. bất ngờ ra tính tiền phòng rồi nhanh chóng dẫn chiếc xe đạp bỏ đi.

Thấy lạ, ông Hùng liền vào nhà trọ kiểm tra thì tá hỏa phát hiện cụ H. đã tử vong trên giường trong tình trạng không mảnh vải che thân nên trình báo cơ quan công an.

Cụ ông 77 tuổi chết trong nhà trọ: Trần tình của người tình trẻ - Ảnh 2.

Căn phòng trọ nơi cụ H. đột nhiên tử vong trong tình trạng khỏa thân (Ảnh Thanh Lâm).

Từ tin báo, lực lượng Công an huyện Phụng Hiệp nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Khai với cơ quan công an, chị P.T.H. cho biết, khi hai người đang “vui vẻ” thì cụ H. bất ngờ mệt, co giật và bất tỉnh nên chị này hốt hoảng bỏ đi và vụ việc hy hữu đáng tiếc xảy ra.

Theo chính quyền địa phương, cụ H. và người tình trẻ đều đã có gia đình tư riêng. Cụ H. có nhiều con cháu, cuộc sống ổn định. Riêng chị P.T.H. thì cuộc sống khó khăn hơn, trước đó chị từng đi mua phế liệu dạo, còn chồng ở nhà nuôi cá.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


Có thể bạn quan tâm
© 2015 Copyright Trang thông tin tổng hợp đời sống xã hội.. All Rights reserved.